trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz GLC Coupe 2023: Lộ diện nội, ngoại thất

Đội hình Mercedes-Benz GLC đời mới sẽ đón thành viên mới nhất là bản coupe hóa GLC Coupe trong năm 2023.

Trong tuần này, phiên bản coupe hóa GLC Coupe của dòng SUV chủ lực bán chạy nhất trên toàn cầu tới từ Mercedes-Benz đã bắt đầu đi vào thử nghiệm công khai. Xe dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng 12 tháng sau ngày nguyên bản chào sân, nghĩa là rơi vào nửa đầu 2023.

Tương tự bản gốc, GLC Coupe lấy triết lý thiết kế từ C-Class đời mới nhất ra mắt đầu tiên. Bộ khung xe thể hiện qua bản thử nghiệm gần như lấy nguyên từ GLC thường với thay đổi lớn nhất tới từ phần trần cong giúp phong cách hóa ngoại thất nhưng gây ảnh hưởng một phần tới không gian phía trên hàng ghế sau.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội thất xe cũng lộ diện trong đợt thử nghiệm này và không có gì quá bất ngờ khi táp lô vẫn xuất hiện 2 màn hình khổ lớn. Trước mặt người dùng là bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch nằm ngang trong khi bên phải là màn cảm ứng trung tâm đặt dọc có kích thước 11,9 inch.

Mercedes-Benz GLC Coupe đời mới lộ mặt - Ảnh 3.

Về mảng truyền động, C-Class, GLC và GLC Coupe mới nhất đều có liên hệ chặt chẽ với nhau. Toàn bộ nhóm xe này thuần túy chỉ sử dụng động cơ 2.0L 4 xy-lanh với bản tiêu chuẩn có công suất 255 mã lực.

Ngay cả cấu hình cao nhất là bản GLC AMG 63 cũng dùng động cơ trên, tuy nhiên thông số mạnh nhất có thể lên tới 671 mã lực nếu ta tham khảo từ C63.

Mercedes-Benz GLC Coupe thường có giá cao hơn GLC thường khoảng 10.000 USD và thế hệ mới này có lẽ cũng không ngoại lệ khi khởi điểm dự kiến rơi vào khoảng 53.000 USD.

(Nguồn Thethaovanhoa.vn)