trang chủ tin tức xe Bảng giá ô tô Porsche mới nhất tháng 8/2023

Bảng giá xe ô tô Porsche mới nhất tại Việt Nam tháng 8/2023, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Porsche là hãng sản xuất xe ô tô nổi tiếng của Đức, nổi tiếng với các mẫu xe thể thao hiệu suất cao, SUV và sedan. Trong đó, mẫu 911 huyền thoại đã trở thành biểu tượng của hãng.

911 Carrera S cũng là một chiếc xe thể thao hiệu suất cao do Porsche sản xuất. Carrera S nổi tiếng với động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành linh hoạt và trang bị sang trọng. Xe có động cơ 6 xi-lanh phẳng dung tích 3.0 lít, hệ thống tăng áp kép. Công suất cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào năm sản xuất nhưng thường dao động từ khoảng 420 đến 450 mã lực.

911 Carrera S là xe thể thao hiệu suất cao do Porsche sản xuất. (Ảnh: Porsche Vietnam)

911 Carrera S là xe thể thao hiệu suất cao do Porsche sản xuất.

Carrera S rất mạnh mẽ, có khả năng tăng tốc và tốc độ ấn tượng. Thời gian từ 0 đến 60 mph (0 đến 97 km/h) dao động từ khoảng 3,5 đến 4,0 giây, tùy thuộc vào cấu hình cụ thể và năm sản xuất. Tốc độ tối đa thông thường vượt quá 190 mph (305 km/h).

Bảng giá xe ô tô hãng Porsche mới nhất tháng 8/2023. (Nguồn: Porsche Vietnam)

* Mức giá trên mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: vtc.vn)