trang chủ tin tức xe Bảng giá xe ô tô hãng Audi mới nhất tháng 10/2023

Bảng giá xe ô tô Audi mới nhất tại Việt Nam tháng 10/2023, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Audi là hãng sản xuất ô tô hàng đầu có trụ sở tại Đức, là một thành viên của tập đoàn ô tô Volkswagen Group. Hãng Audi được biết đến với thiết kế sang trọng, công nghệ tiên tiến và hiệu suất cao cấp.

Điển hình như Audi A4 là một mẫu xe hạng trung, có nội thất thoải mái và cao cấp với chất liệu hoàn hảo. Tính năng của xe tiện nghi gồm: ghế da, âm thanh cao cấp và hệ thống giải trí hiện đại.

Audi A4 là một mẫu xe hạng trung cỡ nhỏ với thiết kế sang trọng, hiệu suất tốt và nhiều tính năng công nghệ tiên tiến. (Ảnh: www.audi.vn)

Audi A4 là một mẫu xe hạng trung cỡ nhỏ với thiết kế sang trọng, hiệu suất tốt và nhiều tính năng công nghệ tiên tiến. (Ảnh: www.audi.vn)

Audi A4 có nhiều tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ xăng và diesel, cũng như phiên bản S và RS hiệu suất cao. Audi A4 còn nổi tiếng với khả năng vận hành linh hoạt và thoải mái, cùng hệ thống dẫn động bốn bánh giúp tăng cường khả năng kiểm soát và ổn định.

Bảng giá xe ô tô hãng Audi mới nhất tháng 10/2023. (Nguồn: dailyxe.com.vn)

Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://vtc.vn/bang-gia-xe-o-to-hang-audi-moi-nhat-thang-10-2023-ar823317.html)

xe đang bán