trang chủ tin tức xe Trải nghiệm dàn xe sang BMW, MINI, BMW Motorrad tại sự kiện Summerfest

Mới đây, những người yêu thích xe tại Hà Nội đã có dịp trải nghiệm hàng loạt mẫu xe sang tại sự kiện Summerfest diễn ra trong 2 ngày 11-12/5 do THACO AUTO tổ chức.

Sự kiện Summerfest là viết tắt của Summer Festival - lễ hội mùa hè. Tại sự kiện này, những người yêu thương hiệu xe BMW và MINI sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới nhất và được thử thách với nhiều bài thử khác nhau. 

Summerfest
Hàng loạt mẫu xe tới từ thương hiệu MINI sẵn sàng cùng khách hàng thử thách trong nhiều bài thi khó
 

Nhằm đem tới trải nghiệm tốt dành cho khách hàng, thương hiệu BMW và MINI cũng đem tới hàng loạt các mẫu xe mới nhất trong các phân khúc sedan, xe thể thao hai cửa, xe mui trần, SUV. Ngoài cơ hội trải nghiệm mẫu xe ô tô thế hệ mới nhất, khách tham dự còn có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe BMW Motorrad cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh các mẫu xe truyền thống, dịp này THACO AUTO mang tới sự kiện Summerfest một trong những sản phẩm xe thuần điện đầu tiên của BMW Việt Nam - BMW i4. Mẫu xe này mở bán chính hãng với mức giá 3,799 tỷ đồng.

 
bài thi sa hình tại sự kiện Summerfest
Tại sự kiện Summerfest khách hàng sẽ có cơ hội lái thử mẫu xe mới nhất của thương hiệu BMW và MINI

Trong ngày diễn ra sự kiện, khách hàng có thể đăng ký lái thực tế trong sa hình dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Thông qua các bài thử, người tham gia đã cảm nhận rõ hơn DNA thể thao, phấn khích mà BMW mang lại, nhưng vẫn đảm bảo sự êm ái trên mọi cung đường gồ ghề hay cua gấp.

Đối với những tài xế ưa thích tốc độ, sự kiện Summerfest cũng đem tới phần thi Gymkhana gay cấn với nhiều bài thi như tăng tốc, cua gấp, U-Turn và phanh gấp. Khách hàng sẽ cầm lái những mẫu xe như BMW 330i M Sport, BMW 430i M Sport, BMW 520i và BMW 530i M Sport để thử thách giới hạn bản thân.

(Nguồn: https://cartimes.tapchicongthuong.vn/trai-nghiem-dan-xe-sang-bmw--mini--bmw-motorrad-tai-su-kien-summerfest-15703.htm)